ESEE1Công ty TNHH kỹ thuật điện ESEE Việt Nam (ESEE CO., LTDđược thành lập theo Quyết định của Sở Kế Hoạch và Đầu tư Tp Hà Nội cấp Giấy Chứng Nhận Đăng Ký Kinh Doanh – Đăng ký Thuế số 0104405000, ngày 29 tháng 01 năm 2010. Căn cứ vào Luật Doanh nghiệp số 60/2005/QH11, các văn bản hướng dẫn thi hành Luật Doanh nghiệp, và dựa trên cơ sở về Điều lệ Công ty.

ESEE CO., LTD là công ty được ra đời dựa trên cơ sở phát triển của nền kinh tế Việt Nam và nhu cầu về đổi mới và phát triển nền kinh tế. Để đáp ứng nhu cầu và đảm bảo sự phát triển bền vững của con người cũng như vấn đề về Công Nghiệp hóa và hiện đại hóa đất nước. ESEE Việt Nam là một công ty hoạt động chuyên nghiệp, uy tín và lấy hiệu quả kinh tế – xã hội làm đầu, góp phần vào quá trình hoàn thiện giải pháp Công nghệ, Khoa học kỹ thuật trong lĩnh vực Kỹ thuật điện.

ESEE CO., LTD có đội ngũ chuyên viên kỹ thuật, công nhân được đào tạo và kinh nghiệm, sẽ mang đến cho Quý khách hàng một giải pháp tối ưu về công nghệ, tiết kiệm chi phí đầu vào, nâng cao hiệu quả sản xuất, tạo tính cạnh tranh trên thị trường.

ESEE CO., LTD luôn phấn đấu hết mình nhằm đáp ứng nhu cầu toàn diện cho Quý khách hàng.

Đến với ESEE là đến với “dịch vụ chuyên nghiệp, hiệu quả tối ưu” 

Sự thành công của Quý khách hàng chính là sự thành công của ESEE.

Chúng tôi chân thành cảm ơn và rất hân hạnh hợp tác cùng Quý công ty.

Trân trọng!

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT ĐIỆN ESEE VIỆT NAM